13 tháng 3, 2011

Món ăn dành cho người bệnh gan

Canh linh chi nấu thịt nạc
Nguyên liệu gồm: 100 gr thịt nạc, 9 gr linh chi và 15 gr vị thuốc bắc kỳ.
Cách nấu: Cho cả 3 loại trên cùng một lượng nước vừa đủ để nấu canh. Nấu xong bỏ bã (để lại phần thịt và nước), nêm nếm gia vị vừa ăn. Mỗi ngày dùng một lần, dùng trong khoảng 2 tuần, thích hợp cho người bị xơ gan.



Đơn sâm hầm ếch
Nguyên liệu: 250 gr ếch và 15 gr đơn sâm.
Cách chế biến: Làm sạch ếch, bỏ da và nội tạng, rồi cho vào nồi cùng đơn sâm và nước để tiềm, nêm nếm gia vị. Ngày dùng một lần, thích hợp cho người xơ gan.
Hải sâm hầm với nấm rơm
Nguyên liệu gồm: 200 gr hải sâm, 50 gr nấm rơm tươi, 150 gr măng, cùng đậu cô-ve, gừng, hành, tỏi băm nhuyễn (1 muỗng cà phê), nước tương (1 muỗng canh), 1/2 muỗng cà phê đường, một ít rượu, dầu mè, tiêu bột và muối.
Cách chế biến: Rửa sạch hải sâm, luộc cùng gừng, hành, vớt ra xắt thành sợi. Đậu cô-ve luộc sơ qua nước sôi, rồi ngâm sơ lại nước nguội, vớt ra để ráo. Luộc măng, xắt thành hạt lựu. Nấm rơm rửa sạch để ráo nước. Bắc chảo dầu đun nóng, cho tỏi băm nhuyễn vào phi, cho tiếp nấm rơm, măng vào xào, rồi thêm một ít nước để nấu, sau đó cho hải sâm và gia vị vào, hạ lửa nhỏ hầm đến khi chín, thêm bột năng hòa nước vào cho nước canh sánh lại là dùng được. Món này thích hợp cho người viêm gan, có triệu chứng tỳ vị hư nhược

___________________________________________________
Bạn từng có vấn đề về sức khỏe như Huyết áp, tiểu đường, tim mạch, sỏi thận – sỏi mật, gút, viêm loét, thần kinh tọa, tai biến, ung thư …

Bạn từng mệt mỏi vì điều trị tại các Chuyên khoa- Bệnh viện lớn, Tốn rất nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây Y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi.

Hãy một lần thử với dòng sản phẩm NONI JUICE của tập đoàn Quốc Tế TAHITIAN NONI INTERNATIONAL của Mỹ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ MỘT SỨC KHỎE TUYỆT HẢO VÀ KHÔNG BAO GIỜ CÒN PHẢI LO LẮNG VỀ BỆNH TẬT CỦA MÌNH NỮA – SẢN PHẨM NONI JUICE CỦA TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TAHITIAN NONI SẼ GIÚP ĐƯỢC CHO BẠN. Mời vào xem ngay: http://www.BiQuyetSucKhoeTuyetHao.com